KYU CAMP

เราคือบริษัททัวร์ ที่พาชาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมา โดยมีประสบการณ์การพาชาวไทยเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2011 และได้หลงรักการตั้งแคมป์ในประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่เมื่อตอนผู้ริเริ่มได้เรียนมหาวิทยาลัยที่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ช่วงปี 2009 

หลังจากนั้น ได้มีการรวมกลุ่มเพื่อนๆที่ทำทัวร์ญี่ปุ่นที่ชอบการท่องเที่ยวสายเอาท์ดอร์ และได้ทำการสร้างแบรนด์การท่องเที่ยวเอาท์ดอร์ KYU CAMP ขึ้นมาในปี 2019 

เรามีเป้าหมายที่อยากจะให้นักท่องเที่ยวชาวไทย ได้สัมผัสกับธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่นให้มากเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยการท่องเที่ยวทั่วไป ก็จะมีไปพักในโรงแรม ออนเซ็น หรือโฮมเสตย์และฟาร์มเสตย์ แต่เราคิดว่าการที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นการได้ไปกางเต็นท์ ได้สูดอากาศแสนอร่อยของธรรมชาติประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ตอนเดินทางถึงลานกางเต็นท์ ตอนกินข้าว ตอนนอน ตื่นนอนมาก็ยังได้สัมผัสอากาศดีๆนั้นอีก

โดย KYU(休)แปลว่า “พักผ่อน” เราอยากให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนกันในแนวแคมป์ปิ้ง โดยที่ไม่ต้องเตรียมอะไรกันไปเลย นำมาแต่ตัวและสิ่งของที่เหมือนไปนอนโรงแรมทั่วไป อุปกรณ์แคมป์ปิ้งดีๆเรามีเตรียมไว้ให้หมดแล้ว (แต่ถ้าช่วงที่หนาว จะต้องเตรียมเสื้อกันหนาวให้มากกว่าการเที่ยวปกตินะ)

เจอกันที่ลานกางเต็นท์ญี่ปุ่นนะครับ

Member

Pong พงศ์

หลงรักในการแคมป์ปิ้ง เดินป่า ขี่จักรยาน เดินทางไปเทศกาลดนตรี และกิจกรรมเอาท์ดอร์

เกิดที่ประเทศไทย เรียนม.ปลายที่ประเทศญี่ปุ่น จังหวัดมิยางิ(เซ็นได) จบมหาวิทยาลัยทางด้านบริหารการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น ทำงานในบริษัททัวร์ที่ญี่ปุ่น ปัจจุบันได้ทำทัวร์พาชาวญี่ปุ่นเที่ยวในไทยพร้อมกับพาชาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น

อาหารที่ชอบ : คัตสึด้ง ราเมนเส้นเหนียวๆ

เมืองที่ชอบในญี่ปุ่น : เซ็นได

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่ชอบ : ถุงเท้า

Saya ซายะ

แม่ของเฟรนช์บูลด็อกชื่อ มิตซุโอะ ชอบวาดรูป ทำอาหาร เสื้อผ้าเก่า ขี่จักรยาน เดินทางเที่ยว รักสัตว์

เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น ได้มีโอกาสมาประเทศไทยจากการเป็นอาสาสมัครในโครงการของ JICA โดยได้ใช้ชีวิตอยู่ที่ขอนแก่นเป็นเวลาหลายปีจนเก่งภาษาอีสานกว่าภาษากลาง ปัจจุบันใช้ชีวิตส่วนมากอยู่ที่ประเทศไทย

อาหารที่ชอบ : กุ้งแช่น้ำปลา บ๊วยเค็ม

เมืองที่ชอบในญี่ปุ่น : โอกายาม่า (ขอนแก่น)

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่ชอบ : ถุงนอน

Kan กัน

ไกด์ชาวไทยพาเที่ยวญี่ปุ่นขั้นเทพ

Aon อ้น

แอดมินเพจ Go!Graph Japan เดินทางเที่ยวทั่วญี่ปุ่น มา 41 จังหวัดแล้ว เดินทางไปกลับญี่ปุ่นกว่า 45 เที่ยว เขียนข้อมูล แนะนำที่เที่ยวญี่ปุ่นมานาน หลายคนที่ติดตามก็อยากไปด้วย ก็เลยทำทัวร์เฉพาะทาง ที่ทัวร์ปกติไม่พาไปกัน 

อาหารที่ชอบ : กินได้หมด แต่ไม่กินนัตโตะ

เมืองที่ชอบในญี่ปุ่น : นากาโน่

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่ชอบ : ที่คีบ

KYU CAMP by บริษัท โคคราฟท์ทราเวล จำกัด ใบอนุญาต เลขที่ 11/10710